DroidSans » Wongnai Beauty แอพทำสวยเพื่อ”สาว”ๆ

Wongnai Beauty แอพทำสวยเพื่อ”สาว”ๆ

10 ตุลาคม 2014
38   0

 

เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักกับแอพพลิเคชั่นรีวิวพร้อมแนะนำร้านอาหารอย่าง “Wongnai” (วงใน) กันอยู่แล้วนะคะ แต่ว่า นอกจากเรื่องอาหารการกินแล้วเนี่ยทาง Wongnai เขายังได้ขอต่อยอดแตกไลน์เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่อย่าง Wongnai Beauty มาเอาใจสาวๆ และคนที่ชอบดูแลตัวเองกันด้วย

 

แอพ Wongnai Beauty ก็จะมีหน้าที่หลักๆ คล้ายกับแอพ Wongnai แต่จะเน้นไปที่เรื่องของความสวยความงามแทน แอพนี้จะเป็นผู้ช่วยให้เราสามารถค้นหาร้านทำสวยได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะหาจากร้านที่อยู่ใกล้ๆ ตัวเรา, หาจากชื่อร้าน หรือหาจากการแบ่งประเภทที่เขาได้จัดเอาไว้ให้เลือกทั้ง การดูแลหน้า, ทำผม, ทำคิ้ว, กำจัดขน, สปา, ทำผิวขาว, ทำฟัน, ฟิตเนส, ลดความอ้วน, … ไปยันร้านทำจมูก!

 

โดยในแต่หละหมวดใหญ่ก็ยังแบ่งเป็นรายละเอียดย่อยๆ ให้เลือกกันแบบละเอียดยิบ อยากสวยตรงไหนก็เลือกเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละร้านได้เลย ซึ่งในแต่ละร้านเขาก็จะมีบอกข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นเอาไว้ให้ทั้งเรทราคา, แผนที่, เบอร์โทร พร้อมมีรีวิวจากผู้ที่เคยไปลองใช้บริการมาแล้วให้ได้อ่านกันก่อนการตัดสินใจด้วย เพราะเรื่องของความสวยนี่เสี่ยงไม่ได้ รู้ก่อนวางใจได้กว่านะคะ!

 

และเมื่อไปร้านไหนมาแล้วถูกใจอยากจะ save ร้านนั้นๆ ไว้ในรายการโปรดเพื่อง่ายต่อการค้นหาครั้งต่อไปก็สามารถเข้าไปกดที่ รูปหัวใจ ในหน้าร้านนั้นๆ เพื่อทำการเซฟได้เลย

หรือถ้าหากจะเขียนรีวิว ทิ้งคอมเม้นต์ไว้ให้คนอื่นๆ ได้เข้ามาอ่านกันแบบสั้นๆ ก็ยิ่งดีค่ะ ชอบไม่ชอบอะไรของร้านไหนก็มาบอกไว้ในรีวิวกันได้นะคะ

ส่วนใครที่อยากจะเลือกติดตามเพื่อนๆ ของเรารวมไปถึงเหล่ากูรูด้านความงามจากในแอพพลิเคชั่น Wongnai Beauty เพื่อแอบสืบทริคความสวยก็ลองไป search หาแล้วกด follow ได้ทันที

 

ส่วนอีกหนึ่งสิ่งที่รับรองว่าต้องโดนใจสาวๆ รวมไปถึงถูกใจหนุ่มๆ ที่อยากหาของขวัญให้สาวๆ ของคุณ นั่นก็คือหน้าโปรโมชั่นนั่นเอง! เพราะว่าในหน้านี้เขาจะรวบรวมเอาบริการต่างๆ พร้อมโปรลดแลกแจกแถมมาให้สาวๆ ได้ไปสวยแบบคุ้มๆ ด้วยค่ะ .. ถ้าเกิดใครสนใจอยากอัพสกิลความสวยกันแล้วก็ลองไปดาวน์โหลดแอพ Wongnai Beauty ได้ "ฟรี" ทั้งบน Play Store และ App Store นะคะ

 

[source: http://droidsans.com/Wongnai-Beauty-appplication-review%20]